Nhà Tin tức

tin tức công ty

Trung Quốc KUNSHAN YGT IMP.&EXP. CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc KUNSHAN YGT IMP.&EXP. CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì sự can thiệp của bạn trong việc này, một lần nữa bạn cho tôi thấy điều kiện chuyên môn và lãnh đạo của bạn dành cho tôi.

—— Ricardo Torres Girardi

Máy chạy tốt. đó là tốt để bắt đầu nhỏ, và cuối cùng phát triển lớn.

—— Emanueli ngowi airtl

Rất vui được gặp bạn hôm nay và cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm chúng tôi. thiết bị tồn tại chạy tốt. Hơn nữa trong cuộc họp của chúng tôi, chúng tôi muốn thêm một thiết bị của máy rót vô trùng, chúng tôi cũng đồng ý bao gồm một máy tiệt trùng hình ống hoàn chỉnh với một máy làm lạnh và nồi hơi. Chúng tôi mong muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài.

—— Daniel

các phụ tùng là đúng để phù hợp với máy làm đầy. cảm ơn cho công việc hiệu quả của bạn và phản ứng nhanh chóng. Bây giờ khách hàng hài lòng và bắt đầu sản xuất bình thường. chúng ta giữ liên lạc nhé.

—— RONALD KYASIIMIRE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Trung Quốc tin tức mới nhất về Túi Aseptic - gói linh hoạt:

Túi Aseptic - gói linh hoạt:

[2018-10-08 18:34:19]
Aseptic Bag - gói linh hoạt: sản xuất bao bì vô trùng tích hợp bao gồm màng thổi đùn, vật liệu tổng hợp laminate và đồ đúc tiêm, được sử dụng để sản xuất túi vô trùng đa lớp trong phòng sạch, xử lý tia gamma của túi hoàn thiện cung cấp khử trùng hóa học Đặc điểm túi vô trùng Vòi: 1 ”/ 2” Thể tích: 0... Đọc thêm
Trung Quốc tin tức mới nhất về Túi bao bì vô trùng trong hộp

Túi bao bì vô trùng trong hộp

[2018-10-08 18:31:28]
Túi bao bì vô trùng trong hộp BIB: cung cấp một khái niệm mới về gói mềm để lưu trữ nguyên liệu thực phẩm, vận chuyển cũng là các sản phẩm sử dụng cuối cùng. BIB thích nghi với việc đóng gói các loại thực phẩm lỏng khác nhau. Đây là những túi niêm phong, kinh tế, bền vững và vệ sinh (một số là vô tr... Đọc thêm
Page 1 of 1