Nhà

KUNSHAN YGT IMP.&EXP. CO.,LTD Tham quan nhà máy

Trung Quốc KUNSHAN YGT IMP.&EXP. CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc KUNSHAN YGT IMP.&EXP. CO.,LTD Chứng chỉ
Tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì sự can thiệp của bạn trong việc này, một lần nữa bạn cho tôi thấy điều kiện chuyên môn và lãnh đạo của bạn dành cho tôi.

—— Ricardo Torres Girardi

Máy chạy tốt. đó là tốt để bắt đầu nhỏ, và cuối cùng phát triển lớn.

—— Emanueli ngowi airtl

Rất vui được gặp bạn hôm nay và cảm ơn bạn đã dành thời gian ghé thăm chúng tôi. thiết bị tồn tại chạy tốt. Hơn nữa trong cuộc họp của chúng tôi, chúng tôi muốn thêm một thiết bị của máy rót vô trùng, chúng tôi cũng đồng ý bao gồm một máy tiệt trùng hình ống hoàn chỉnh với một máy làm lạnh và nồi hơi. Chúng tôi mong muốn thiết lập một mối quan hệ lâu dài.

—— Daniel

các phụ tùng là đúng để phù hợp với máy làm đầy. cảm ơn cho công việc hiệu quả của bạn và phản ứng nhanh chóng. Bây giờ khách hàng hài lòng và bắt đầu sản xuất bình thường. chúng ta giữ liên lạc nhé.

—— RONALD KYASIIMIRE

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

    KUNSHAN YGT IMP & EXP. Công ty TNHH là một công ty công nghệ cao hiện đại tích hợp nghiên cứu khoa học, sản xuất và sale.By giới thiệu công nghệ tiên tiến quốc tế và áp dụng thiết bị chế biến tốt, dự án chìa khóa trao tay của họ cho các doanh nghiệp chế biến rau quả trong nước và quốc tế. trên toàn thế giới, chẳng hạn như MỸ, nhật bản, hàn quốc, nga, Saudi Arab, đông nam Aisa, trung Đông và Afica vv.

    Công ty chúng tôi luôn coi trọng sự phát triển khoa học & công nghệ và công nghệ cao và mới

    phát triển, tuân thủ nguyên lý "làm cho nhà đầu tư aaured, người dùng statisfied và nhân viên thoải mái, hợp tác chân thành, khám phá dũng cảm, đổi mới liên tục, và theo đuổi sự xuất sắc", đi tất cả ra ngoài để phục vụ tất cả khách hàng từ trong và ngoài nước. khách hàng mới đến thăm chúng tôi để hợp tác.

  • OEM/ODM

  • Nghiên cứu và phát triển

Chi tiết liên lạc
KUNSHAN YGT IMP.&EXP. CO.,LTD

Người liên hệ: Miss. Jessica

Tel: 86 18962654847

Fax: 86-21-51685839

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)